Địa chỉ : Số 09 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại : 04- 37622620 Email: mail@luatsuvietnam.vn
Tin nổi bật

CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017”

CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017”

Sáng ngày 18/02/2017, Tập đoàn NALAF đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017” của tập đoàn tại hội trường lớn tầng 2, trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam. Tham gia chương trình có đồng chí Quản Văn Minh – Ủy viên thường vụ Ban Chấp hành Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Chi hội trưởng Chi hội Luật gia Công ty Luật số 5 – Quốc gia, Chủ tịch Tập đoàn NALAF; Các luật sư, luật gia và các nhân viên Tập đoàn.

Để mở đầu chương trình, Đồng chí Quản Văn Minh – Chủ tịch Tập đoàn NALAF đã thay mặt Ban lãnh đạo của Tập đoàn gửi lời chúc tới toàn thể các luật sư, luật gia và nhân viên của Tập đoàn NALAF và báo cáo những thành tích mà Tập đoàn đã đạt được trong năm 2016.

 Bà Lương Thị Lá – Chánh văn phòng Tập đoàn NALAF đã công bố Quyết định khen thưởng năm 2016 của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam và Quyết định công nhận Hội viên Hội Luật gia Việt Nam. Chi hội Luật gia Công ty Luật số 5 – Quốc gia  có 2 đồng chí là đồng chí Quản Văn Minh và đồng chí Lê Việt Nga đã nhận bằng khen của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Ngoài ra, năm 2017 Chi hội Luật gia Công ty Luật số 5 – Quốc gia đã kết nạp thêm 5 đồng chí Hội viên mới, điều này càng khẳng định sự phát triển không ngừng Chi hội vốn là một Chi hội mạnh và có nhiều thành tích tại Cụm thi đua số 6 của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, cũng vào dịp này đồng chí Quản Văn Minh đã trao thẻ Hội viên và Quyết định công nhận Hội viên Hội Luật gia Việt Nam cho các Hội viên mới.

Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các tiết mục văn nghệ của các đồng chí luật sư, luật gia, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các khách mời.

Chương trình “Gặp mặt đầu xuân” của Tập đoàn NALAF là chương trình được tổ chức hàng năm để các luật sư, luật gia và nhân viên Tập đoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu chia sẻ trong công việc cũng như cuộc sống cùng xây dựng sự đoàn kết trong Tập đoàn.

Related posts