Địa chỉ : Số 09 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại : 04- 37622620 Email: mail@luatsuvietnam.vn
Tin nổi bật

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi làm việc với Đảng đoàn, Ban Thường vụ Trung ương Hội Luật gia Việt

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi làm việc với Đảng đoàn, Ban Thường vụ Trung ương Hội Luật gia Việt

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018, tại Trụ sở Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Đồng chí Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị,
Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã báo cáo Chủ tịch nước về tình hình tổ chức, hoạt động của Hội. Các đồng chí trong Ban Thường vụ cũng phát biểu một số ý kiến

Đồng chí Quản Văn Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch tập đoàn NALAF đã phát biểu một số ý kiến tại buổi làm việc.
Sau khi lắng nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Văn Quyền cũng như phát biểu của các đồng chí trong Ban Thường vụ Trung Ương Hội Luật gia Việt Nam, đồng chí Trần Đại Quang đã phát biểu một số ý kiến chỉ đạo về hoạt động Hội trong thời gian tớiKết thúc buổi làm việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tặng quà cho Hội Luật gia Việt Nam, Thay mặt Hội Đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã tặng hoa và phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch nước.


Chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu.

Cũng trong buổi làm việc này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đi thăm các cơ quan của Hội và Tòa soạn báo Đời sống & Pháp Luật.

Related posts