Địa chỉ : Số 09 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại : 04- 37622620 Email: mail@luatsuvietnam.vn
Tin nổi bật

Chi hội Luật gia Công ty Luật Số 5 – Quốc gia vinh dự được nhận danh hiệu “Cờ thi đua của Hội Luật gia Việt Nam” năm 2019

Chi hội Luật gia Công ty Luật Số 5 – Quốc gia vinh dự được nhận danh hiệu “Cờ thi đua của Hội Luật gia Việt Nam” năm 2019

Sáng ngày 27/12/2019, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác năm 2020 trên toàn Hội.

Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Trần Đức Long.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích đánh giá về những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm 2019 của Hội Luật gia Việt Nam, từ đó phân tích nguyên nhân và tìm ra những giải pháp, bài học kinh nghiệm để xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020, đồng thời tuyên dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2019.

Báo Đời sống và Pháp luật có 5 tập thể, 17 cá nhân vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam.

Chi hội Luật gia Công ty Luật Số 5 – Quốc gia vinh dự là một trong 15 tập thể trên cả nước được nhận danh hiệu “Cờ thi đua của Hội Luật gia Việt Nam”. Bên cạnh thành tích của tập thể, Chi hội có 2 đồng chí được tặng bằng khen của Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam nhờ đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động hội năm 2019 là đồng chí Quản Văn Minh – Ủy viên Ban thường vụ Hội Luật gia Việt Nam khóa XIII và đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Ủy viên Ban chấp hành Chi hội Luật gia Công ty Luật Số 5 – Quốc gia.

Các tập thể nhận cờ thi đua của Hội Luật gia Việt Nam.

Related posts